Gửi quần áo đi canada, chuyển hàng đi canada tàu biển, gửi hàng qua canada giá rẻ

Khi Quý khách có nhu cầu gửi HÀNG HÓA KINH DOANH, HÀNG TẶNG QUÊ HƯƠNG như: Gửi quần áo đi Canada, cá tôm khô, thực phẩm khô, bánh tráng. mỹ phẩm, máy móc, nệm Kymdan, tranh thêu. sách báo, tờ rơi, hành lý định cư …v.v.v từ VIỆT NAM đi NƯỚC NGOÀI với thời gian nhanh chóng, giá cước tiết kiệm
=> Hãy liên lạc với công ty TTI Express để được hỗ trợ tốt nhất khi vận chuyển hàng đi quốc tế

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, chi phí gửi hàng đi Canada, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia, chuyển bàn ghế đi Mỹ giao tận nhà bằng tàu biển. đường hàng không, máy bay giá rẻ là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty chuyển phát nhanh TTI Express. và đây cũng là dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi không ngừng nổ lực phấn đấu nhằm mang đến cho Quý Khách một dịch vụ tốt nhất và giá cước rẻ nhất.
Khi Quý Khách có nhu cầu gửi quần áo đi Canada bằng tàu biển, vận chuyển hàng đi Úc. vận chuyển hàng đi Canada thì hãy liên hệ ngay với Chúng Tôi qua điện thoại
 để được báo giá và hổ trợ tư vấn tận tình.

TTI Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực và tốt nhất của Quý Khách. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngủ năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức,… tốt nhất mà không nơi nào có thể so sánh được. Sử dụng dịch vụ tại TTI Express là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý Khách.

Lựa chọn gửi hàng uy tín của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi

TTI Express tự hào là một công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài uy tín nhất Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, khi có vấn đề không hay xảy ra Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa.

Tks & Rgds
Ms Thuy – CELL: 0938366383 (zalo/viber)
SKYPE/YM: phuongthuytti
T.T INTERNATIONAL CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7442 (17lines) Fax:+848-3752 7443
Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,
Binh Tan Dist, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7445 (14 lines) Fax: +848-3752 7446
E-mail:thuy.sales@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn
https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook