Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Cũng như các dịch vụ khác, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có chính sách bảo hành vận chuyển giống như chuyển phát nhanh thông thường trong nước bao gồm: Bưu phẩm bị biến dạng do va đập, bưu phẩm bị trầy xước hoặc có hiện tượng va đập sẽ được chúng tôi hoàn lại một phần của bưu phẩm hoặc toàn phần theo giá trị lưu thông của bưu phẩm trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế luôn ưu tiên định hướng sự phát triển của mình theo nhu cầu của khách hàng, và rất nhiều các gói dịch vụ chuyển phát nhanh do công ty chúng tôi cung cấp là kết quả của sự hợp tác giữa chúng tôi với khách hàng.Gói dịch vụ chuyển phát nhanh này có thể triển khai đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Chính nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế nên công ty chúng tôi có những đường bay như London – New York, hoặc Tokyo – Paris với thời gian chuyển phát trong vòng 48 giờ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đối với những vùng xa xôi hơn thì chưa thể triển khai được gói dịch vụ này. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu nào khác, các bạn chỉ cần nói với chúng tôi nếu trong điều kiện cho phép chúng tôi sẽ đáp ứng mà không cần thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Có thể nói gói dịch vụ này là gói dịch vụ tốt nhất của công ty chuyển phát nhanh siêu tốc, chúng tôi có sự hợp tác với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều hãng khác nhau như: DHL,UPS, UPS, TNT giúp bao phủ vùng chuyển phát trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy TTI Express luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài TTI Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.Website tham khảo:
chuyen phat nhanh fedex          chuyển phát nhanh quốc tế                         van tai quoc te
chuyen phat nhanh                   chuyen phat nhanh quoc te                        chuyen phat nhanh dhl
dich vu chuyen phat nhanh        cong ty chuyen phat nhanh                         chuyen hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook