Gửi thực phẩm khô đi Nhật

Công ty TTI Express chuyên nhận gửi thực phẩm khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật bằng đường biển giao hàng đến các tất cả các cảng của Nhật, Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác hoặc giao tới nhà bằng đường chuyển phát nhanh, chúng tôi phục vụ tận nơi và giao hàng đến tận nhà nếu khách yêu cầu.

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Nhật

 Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về dịch vụ gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật, TTI Express xin được là người bạn đồng hành cùng bạn đem món quà tới tay người thân với chi phí tiết kiệm nhất bằng cách đưa ra các dịch vụ đường biển, gói cước tiết kiệm đường hàng không, tư vấn, nhận hàng tận nhà và đóng gói miễn phí cho quý khách.

Công ty vận chuyển TTI Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình! Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật, hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Nhật để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Có phải quý khách đang muốn tìm công ty gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật giá rẻ từ Việt Nam với hàng hóa số lượng nhỏ hay số lượng lớn, hãy liên lạc với TTI Express. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và làm hết mọi việc, người thân bên Nhật chỉ việc nhận hàng tại nhà.

TTI EXPRESS mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi thực phẩm khô đi Nhật với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cước vận chuyển giá rẻ và độ an toàn cao, đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp hệ thống tư vấn miễn phí 24/24 giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUA TTI EXPRESS

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát.

– Dịch vụ giao nhận vận tải.

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, TTI Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tks & Rgds
Ms Thuy – CELL: 0938366383 (zalo/viber)
SKYPE/YM: phuongthuytti
T.T INTERNATIONAL CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7442 (17lines) Fax:+848-3752 7443
Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,
Binh Tan Dist, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7445 (14 lines) Fax: +848-3752 7446
E-mail:thuy.sales@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn
https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook