Chuyển xe xích lô đi Canada, chuyển xe đạp đi Canada, chuyển xe đạp điện đi Canada

Bạn đang muốn chuyển xe xích lô đi Canada, chuyển xe đạp đi Canada, chuyển xe đạp điện đi Canada để làm quà tặng người. Làm thế nào để chuyển các loại xe với thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất?

 Chúng tôi cam đoan dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, với gói cước chuyển hàng đi Canada bằng đường tàu biển với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển xe đạp đi Canada

TTI Express chuyên nhận chuyển xe xích lô đi Canada, chuyển xe đạp đi Canada, chuyển xe đạp điện đi Canada, vận chuyển xe xích lô trẻ em đi Canada, gửi xe xích lô trẻ em đi Canada, vận chuyển xe xích lô trẻ em đi Canada với giá cước cạnh tranh và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao.

Khi nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngày càng cao về dịch vụ giải trí cho con em chúng ta. Công ty TTI Express nắm bắt được nhu cầu của khách nên mở gói dịch vụ chuyển xe xích lô đi Canada, vận chuyển xe xích lô đi Canada bằng đường tàu biển, gửi xe xích mini đi Canada, vận chuyển xe xích lô mini đi Canada bằng đường tàu biển giá rẻ.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về dịch vụ chuyển xe xích lô đi Canada, chuyển xe đạp đi Canada, chuyển xe đạp điện đi Canada, TTI Express xin được là người bạn đồng hành cùng bạn đem món quà tới tay người thân với chi phí tiết kiệm nhất bằng cách đưa ra các dịch vụ đường biển, gói cước tiết kiệm đường hàng không, tư vấn, nhận hàng tận nhà và đóng gói miễn phí cho quý khách.

Với chiếc xích lô dễ thương tự nhiên trở thành một món quà của các phụ huynh gia đình khá giả muốn mua hẳn một chiếc để tặng con em mình, hoặc ông muốn mua tặng cháu vào các dịp sinh nhật. Và món quà này không chỉ muốn gửi tặng trong nước, gửi từ tỉnh này qua tỉnh kia mà nó còn vượt ra ngoài ranh giới đất nước. Muốn gửi tặng cho đứa cháu đang định cư cùng gia đình bên nước ngoài.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUA TTI EXPRESS

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát.

– Dịch vụ giao nhận vận tải.

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, TTI Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tks & Rgds
Ms Thuy – CELL: 0938366383 (zalo/viber)
SKYPE/YM: phuongthuytti
T.T INTERNATIONAL CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7442 (17lines) Fax:+848-3752 7443
Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,
Binh Tan Dist, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7445 (14 lines) Fax: +848-3752 7446
E-mail:thuy.sales@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn
https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook