Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi Singapore

TTI Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ, là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ quan trọng đáp ứng yêu cầu dịch vụ gửi hàng đi singapore nhanh chóng và chính xác, Đáp ứng các yêu cầu gửi hàng của khách hàng.

Các hình thức gửi hàng đi Singapore

 Dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ qua các hãng vận chuyển DHL, FEDEX, UPS, TNT hiện đang là thế mạnh của TTI Express với dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cam kết và bảo hành hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn và nhanh chóng.

 Vận chuyển hàng đi singapore bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế đi singapore bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi singapore bằng đường biển, Vận chuyển hàng giày dép túi xách đi singapore bằng đường biển, Vận chuyển hàng hành lý đi singapore bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi singapore bằng đường biển.

Các mặt hàng được gửi đi Singapore

Bao gồm: dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ TTI Express không giới hạn mặt hàng gửi sang singapore (trừ những mặt hàng cấm nhập). Chuỗi

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dép, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm

– Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ

TTI Express đảm bảo rằng khách hàng luôn có dịch vụ gửi hàng giá rẻ, tiết kiệm nhất. Bởi mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có những thế manh riêng phụ thuộc vào từng lô hàng, trọng lượng và địa chỉ gửi đến. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi sẽ chia sẹ cho khách hàng những kinh nghiệm bổ ích, giúp cho việc chuyển phát nhanh đi singapore nhanh chóng, an toàn và cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Liên hệ chúng tôi

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, TTI Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn cần biết thêm thông tin về giá cước gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tks & Rgds
Ms Thuy – CELL: 0938366383 (zalo/viber)
SKYPE/YM: phuongthuytti
T.T INTERNATIONAL CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7442 (17lines) Fax:+848-3752 7443
Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,
Binh Tan Dist, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7445 (14 lines) Fax: +848-3752 7446
E-mail:thuy.sales@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn
https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook