Dịch vụ gửi hàng đi mỹ

Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng, dịch vụ gửi hàng đi mỹ cũng ngày càng phổ biến hơn.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ track phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên TTI EXPRESS thực hiện kênh chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Đây là kênh dịch vụ mà chúng tôi giúp người thân và gia đình ở Việt Nam gửi những mặt hàng cho người thân bạn bè ở Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TTI EXPRESS

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng là phương châm của làm việc của công ty chúng tôi.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi chúng tôi luôn đưa ra phương châm thực hiện và hỗ trợ khách hàng gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ với chương trình giá thấp nhất, đội ngủ nhân viên tận tình, chu đáo và thời gian gửi hàng đi là nhanh nhất có thể để cho người thân ở Mỹ sớm nhận được hàng được vận chuyển từ Việt Nam sang.

Dịch vụ gửi hàng uy tín TTI EXPRESS

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng tôi ngày càng nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Đối với vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Địa chỉ liên hệ

Tks & Rgds
Ms Thuy – CELL: 0938366383 (zalo/viber)
SKYPE/YM: phuongthuytti
T.T INTERNATIONAL CO., LTD
………………………………………………………..
Office: 4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7442 (17lines) Fax:+848-3752 7443
Branch: No 70, Str.2, An Lac A Ward,
Binh Tan Dist, HCM City-VN
Tel: +848-3752 7445 (14 lines) Fax: +848-3752 7446
E-mail:thuy.sales@ttico.com.vn
W-site: www.ttico.com.vn
https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook