Dich vu chuyen fax nhanh

Dich vu chuyen fax nhanh chúng tôi chuyên về gửi hàng đi quốc tế, Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ . Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Công ty cung cấp dich vu chuyen fax nhanh

Muốn tìm công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ? hãy liên lạc ngay với chúng tôi: TTI Express là một trong những hãng chuyển phát nhanh và vận tải quốc tế có chất lượng, dich vu chuyen fax nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam và giá cước vận chuyển quốc tế rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Muốn tìm dich vu chuyen hang quoc te giá rẻ, uy tin? vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi: TTI Express là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng hóa và vận tải quốc tế có chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam và giá cước vận chuyển quốc tế rẻ nhất hiện nay trên thị trường…

Trong xu thế chung đó, TTI Express cung cấp nhiều dịch vụ và nhiều dich vu chuyen fax nhanh khác nhau để quý khách lựa chon tùy theo nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng. 

Loại hình vận chuyển

Để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của quý khách và tiện lợi trong công việc, công ty chúng tôi đưa ra nhiều loại hình dịch vụ như sau:

+ Vận chuyển hàng không:

  1. Door to door ( đến tận nơi nhận hàng, giao hàng tận nơi đến )
  2. Door to air port ( đến tận nơi nhận hàng và giao tới tận sân bay mà quý khách chỉ định )
  3. Air port to air port ( nhận từ sân bay và giao đến tận sân bay mà quý khách chỉ định ) 

+ Vận chuyển đường biển: Dịch vụ gom hàng lẻ đến hơn 2000 cảng biển trên thế giới qua Singapore hàng tuần.  Dich vu van chuyen hàng lẻ đi thẳng Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thailan hàng tuần không chuyển tải qua Singapore. 

Cam kết

Chúng toi sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất…Mỗi lô hàng của quý khách được gởi bởi công ty TTI Express đều được thông báo ngày giờ nhận hàng và người ký nhận… Với thời đại công nghệ thông tin tiên tiến như hiện nay, quý khách không cần phải tốn thời gian và lo lắng nhiều trong vấn đề về dich vu van chuyen nữa. 

Với nhiều loại hình dịch vụ như vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm chọn lựa dịch vụ nào tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho công viêc kinh doanh của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.57.15.88             Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook